Giới thiệu
Dịch vụ
Liên hệ
Dự án
Đội ngũ
Copyright © 2009-2020
Vintech Co.., Ltd. All rights reserved.
en f
Liên hệ

phone: 08-3507 3547
fax: 08-3507 3557
email: info@vintech.vn
hotline: 0909.051505

Thiết kế website

Thiết kế là quá trình thu thập ý tưởng, và thẩm mỹ sắp xếp và thực hiện chúng, được hướng dẫn bởi các nguyên tắc nhất định cho một mục đích cụ thể. Thiết kế web là một quá trình tương tự của sự sáng tạo, với ý định về trình bày các nội dung trên các trang web điện tử, trong đó người dùng cuối có thể truy cập thông qua internet với sự giúp đỡ của một trình duyệt web.
 
Các yếu tố của thiết kế Web
Thiết kế web sử dụng rất nhiều các yếu tố hình ảnh quan trọng như tất cả các loại thiết kế như:
 
Layout: Đây là cách đồ họa, quảng cáo và văn bản được sắp xếp. Trong thế giới web, một mục tiêu quan trọng là giúp nhìn thấy những thông tin mà họ tìm kiếm trong nháy mắt. Điều này bao gồm việc duy trì sự cân bằng, tính thống nhất và toàn vẹn của thiết kế.
 
Màu sắc: Các lựa chọn màu sắc phụ thuộc vào mục đích và khách hàng; nó có thể được đơn giản màu đen và trắng để thiết kế nhiều màu, truyền đạt những tính cách của một người hoặc thương hiệu của một tổ chức, sử dụng các màu web-safe.
 
Đồ họa: Đồ họa có thể bao gồm logo, hình ảnh, clipart hoặc biểu tượng, tất cả trong đó tăng cường việc thiết kế web. Đối với người dùng thân thiện, những cần phải được đặt một cách thích hợp, làm việc với các màu sắc và nội dung của trang web, trong khi không làm cho nó quá chật chội hoặc tải chậm.
 
Fonts: Việc sử dụng các phông chữ khác nhau có thể nâng cao một thiết kế trang web. Hầu hết các trình duyệt web chỉ có thể đọc một số lựa chọn của phông chữ, được gọi là "phông chữ web-safe", do nhà thiết kế của bạn thường sẽ làm việc trong nhóm chấp nhận rộng rãi này.
 
Nội dung: Nội dung và thiết kế có thể làm việc với nhau để tăng cường thông điệp của trang web thông qua hình ảnh và văn bản. Văn bản được viết nên luôn luôn có liên quan và hữu ích, để không gây nhầm lẫn cho người đọc và để cung cấp cho họ những gì họ muốn như vậy họ sẽ vẫn còn trên trang web. Nội dung cần được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và có chiều dài phù hợp, kết hợp với các từ khóa có liên quan.
 
Tạo người dùng thân thiện Thiết kế Web
Bên cạnh những yếu tố cơ bản của thiết kế web mà làm cho một trang web đẹp và trực quan hấp dẫn, một trang web cũng phải luôn luôn cân nhắc cho người dùng cuối. Thân thiện với người có thể đạt được bằng cách chú ý đến các yếu tố sau đây.
 
Danh mục chính: kiến ​​trúc trang web, các menu và các công cụ điều hướng khác trong việc thiết kế web phải được tạo ra với sự xem xét về cách người dùng duyệt và tìm kiếm. Mục đích là để giúp người sử dụng di chuyển xung quanh các trang web một cách dễ dàng, hiệu quả việc tìm kiếm các thông tin mà họ yêu cầu.
 
Multimedia: video có liên quan và các kích thích âm thanh trong thiết kế có thể giúp người dùng nắm bắt thông tin, phát triển sự hiểu biết một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này có thể khuyến khích du khách dành nhiều thời gian trên trang web.
 
Khả năng tương thích: Thiết kế trang web, để thực hiện tốt như nhau trên các trình duyệt khác nhau và hệ thống điều hành, để tăng xem nó.
 
Công nghệ: Tiến bộ trong công nghệ cung cấp cho các nhà thiết kế tự do để thêm phong trào và sự đổi mới, cho phép thiết kế web mà luôn luôn tươi mới, năng động và chuyên nghiệp.
 
Interactive: Tăng sự tham gia của người sử dụng đang hoạt động và sự tham gia, bằng cách thêm hộp bình luận và thăm dò ý kiến ​​trong thiết kế. Chuyển đổi người dùng từ khách đến khách hàng với các hình thức email và đăng ký bản tin.
 
Vintech Co.,Ltd chuyên gia thiết kế web tạo tuyệt vời Giao diện người dùng (UI) Thiết kế cho một trải nghiệm web thỏa mãn. Họ sử dụng lập kế hoạch và phân tích quan trọng cho việc thiết kế và họ chú ý đến chi tiết kỹ thuật của khách hàng cá nhân, chuyển đổi các quá trình phức tạp thành một mảnh đơn giản và thanh lịch của nghệ thuật.
 
Close

Soft & App web

 
I. Phần mềm 
 
Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay, việc áp dụng CNTT vào công tác quản lý đặc biệt là mạng quản lý trực tuyến ngày càng được phổ biến rộng rãi và mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu mọi chi phí không cần thiết.
 
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Vintech Co.,Ltd đã nghiên cứu, xây dựng và chạy  thành công các phần mềm ứng dụng:
 
Hệ thống đặt phòng khách sạn
Phần mềm quản lý nhà hàng
Phần mềm quản lý khách sạn
Phần mềm quản lý phòng khám
Phần mềm quản lý bán hàng
...
 
Mọi thông tin xin liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các gói dịch vụ tốt nhất.
 
 
 
II. App web
 
 
Phát triển App web với thiết kế chuyên biệt khiến quy trình kinh doanh của khách hàng trở nên hợp lý hơn và tạo ra những trải nghiệm người dùng tốt nhất và đầy lôi cuốn.
 
Với đầy đủ tất cả những tính nắng như : 
 
 
 
 
 
Close

Domain Hosting Server

1. Tên miền là gì ?

Tên miền (Domain name) là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy Tên miền là duy nhất và được ưu tiên cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước..
Vintech Co.,Ltd hiện là Nhà đăng ký tên miền Việt Nam có hệ thống máy chủ DNS hiện đại, bảo mật cao cùng đội ngũ cán bộ có trình độ cao, luôn phục vụ nhiệt tình chu đáo. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm đặt trọn niềm tin khi đăng ký tên miền tại Vintech Co.,Ltd.
 
Bảng giá dịch vụ Tên Miền :
 
Tên miền Phí khởi tạo Phí duy trì hàng năm Tổng phí năm đầu tiên
.COM / .NET / .ORG / .BIZ / .INFO Miễn phí 300.000 300.000
.VN 350.000 480.000 830.000
.COM.VN / .NET.VN / .BIZ.VN 350.000 350.000 700.000
.EDU.VN / .GOV.VN / .ORG.VN / .INFO.VN 200.000 200.000 400.000
Đổi IP, đổi DNS tên miền Miễn phí  

 

2. Hosting là gì :

hosting là không gian lưu trữ dữ liệu website trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www, nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Lý do bạn phải thuê hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định mỗi khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP), còn như nếu bạn truy cập vào Internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider - Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

 

BẢNG GIÁ WEB HOSTING

 

Thông số

Gói Bansic

Gói Silver

Gói Silver Plus

Gói Gold

Gói Platium

Dung lượng / Băng thông

300MB / 5000 MB

500 MB / 10,000 MB

700 MB / 15,000 MB

1000 MB / 20,000 MB

2000 MB / 50,000 MB

Số lượng hôp mail POP3

5 Email

10 Email

15 Email

20 Email

50 Email

Sub Domain

3

5

7

10

15

ASP/ASP.NET

PHP5

MySQL5

1

3

5

7

10

SQL Database

1

3

5

7

10

Chi phí

40,000 VNĐ / 1 Tháng

60,000 VNĐ / 1 Tháng

80,000 VNĐ / 1 Tháng

120,000 VNĐ / 1 Tháng

150,000 VNĐ / 1 Tháng

Close

Maketing Online

Quy trình để có được giải pháp marketing online hiệu quả
 
 
I. phân tích yêu cầu
 
 
II. Tư vấn chọn kênh marketing
 
 
III. Viết báo cáo & Đánh giá
 
Lập báo cáo tổng thể theo tuần, tháng, mức độ tăng trưởng của thương hiệu sản phẩm, xem xét đánh giá tư vấn để đưa ra thị trường sản phẩm dịch vụ phù hợp.
 
Gói Dịch vụ Maketing tổng thể của chúng tôi :
 
Nội dung Maketing Online Basic Gold Platinum
Biên tập nội dung chuẩn SEO
Cài đặt website
Viết bài PA trên báo 1 2 3
Tiếp thị trên Google+
Tiếp thị trên Facebook
Quảng cáo google adwords
Email marketing 150 300 500
Đăng tin diễn đàn 150 300 500
SEO từ khóa top 10 1->3 1->5 5->10
Tổng chi phí / tháng 5.000.000 đ 7.000.000 đ 10.000.000 đ

 

Ghi chú : 

 

Close

Quản trị Website

Tự quản trị web khiến bạn mệt mỏi vì tiêu tốn hàng giờ đồng hồ hay lãng phí nhiều tiền để thuê nhân viên riêng. Dịch vụ quản trị web của Vintech Co.,Ltd sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 
Website chính là ngôi nhà mở của bạn trên Internet. Và bạn mong muốn có nhiều vị khách sẽ ghé thăm ngôi nhà của mình. Để thu hút được mọi người ghé thăm website của bạn, ngoài việc có 1 giao diện đẹp, bắt mắt, phù hợp với nội dung thì website của bạn cần thường xuyên cập nhật, cung cấp những thông tin hữu ích tới mọi người. Từ đó bạn có thể có thêm nhiều vị khách mới cũng như có những vị khách thường xuyên ghé thăm.
Hiện nay, những website có nội dung chất lượng, cập nhật thường xuyên được bộ máy tìm kiếm Google đánh giá rất cao. Việc thường xuyên cập nhật, tối ưu hoá bài viết sẽ giúp cho website của bạn tăng thứ hạng nhanh hơn, đồng thời tăng độ tin tướng đối với mọi người và sẽ giúp cho bạn có thể thu hút được nhiều lượt ghé thăm trong đó có cả các khác hàng tiềm năng của các bạn.
 
Gói dịch vụ của chúng tôi.
 
Gói dịch vụ Bassic Gold Platinum
Bài viết do Quý khách hàng cung cấp dạng văn bản đã số hóa (Word, Excel, Powerpoint, rtf, pdf,...) 10 30 50
Hình ảnh kỹ thuật số do Quý khách hàng cung cấp 50 100 200
Xử lý video clip/banner Flash 1 2 3
Theo dõi hoạt động website Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày
Sao lưu dữ liệu Hàng tháng 2 lần/tháng 4 lần/tháng
Tổng chi phí / tháng 1.000.000 đ 1.5000.000 đ 2.00.000 đ

 

Close

Thiết kế website trên smartphone, tablet

Bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thiết kế web - Responsive web design, chúng ta có thể xây dựng các trang web đáp ứng một cách tối ưu trên bất kỳ thiết bị sử dụng hoặc màn hình hiển thị.
 
Điều này cho phép một website đầy đủ chức năng cho tất cả người dùng trên tất cả các thiết bị. Thiết kế trang web theo hướng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn lực, so với việc duy trì nhiều trang web cho mỗi thiết bị. Quan trọng hơn, nó cho phép bạn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đến người sử dụng của bạn trên bất kỳ thiết bị và màn hình hiển thị.
 
Nhận thấy nhu cầu và xu hướng website hiển thị tốt trên tất cả màn hình của tất cả thiết bị điện thoại di động hay máy tính bảng đã, đang và sẽ trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong xã hội hiện đại này. Vintech Co.,Ltd đã tiến hành nghiên cứu và phát triển xây dựng những website dành riêng cho xu hướng này nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu về thiết kế giao diện và chuẩn hóa về marketing hay SEO. 
 
Hãy để chúng tôi tư vấn & đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.
 
Close